Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Báo giá máng cáp điện và phụ kiện giá rẻ năm 2023 | FREE VẬN CHUYỂN

  • 24/08/2018 17:39 PM
  • Phúc Long Intech
  • 9196 Lượt xem

Báo giá máng cáp điện và phụ kiện năm 2023

( Lưu Ý : Tất cả bảng báo giá dưới đây chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị > 20 triệu VNĐ )

Tải đầy đủ bảng báo giá máng cáp điện và phụ kiện 2023 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng 2023 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá máng cáp sơn tĩnh điện 2023 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá máng cáp mạ kẽm, tráng kẽm 2023 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá máng cáp tôn Zam 2023 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá máng cáp inox 304, 201 năm 2023 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá máng cáp nhôm hợp kim 2023 TẠI ĐÂY

Tải bảng báo giá Cable Trunking 2023 TẠI ĐÂY

 

Máng cáp hiện đang được sử dụng rộng rãi và dần được thay thế cho đường ống dẫn thông thường bởi những ưu điểm vượt trội và giá cả hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu báo giá máng cáp để bạn có thể bạn có thể điều chỉnh chi phí phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé

Báo giá máng cáp

Báo giá máng cáp

Báo giá máng cáp

Báo giá máng cáp

Máng cáp

Máng cáp là những đường máng làm bằng tôn, được sử dụng cho việc đưa dẫn các đường dây cáp điện, cáp mạng ở trong các tòa nhà và khu công nghiệp.

mang-cap

Tác dụng của máng cápbáo giá thang máng cáp hiện nay

Máng cáp – được xem là giải pháp mang lại niềm tin cho khách hàng:

Hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp với các loại cáp sẽ giúp cho đường cáp có thể đáp ứng được yêu cầu của hệ thống điện, điều khiển, dữ liệu, sửa chữa cũng như các thiết bị đo đạc khác.

Hệ thống đường máng cáp hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng sử dụng bởi nó mang lại cho người sử dụng sự tin tưởng tuyệt đối. Hầu hết các hệ thống đường cáp được sử dụng phổ biến trong công nghiệp đều dùng máng cáp để bảo vệ tránh các sự cố ngoài ý muốn về điện gây tổn thất, những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của các trang thiết bị cũng như con người xung quanh.

Vì thế mà một hệ thống máng cáp được thiết kế và lắp đặt phù hợp là hết sức cần thiết để giúp cho người dùng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về độ an toàn trong khi sử dụng.

Máng cáp – giải pháp tiết kiệm không gian:

Việc lắp đặt máng cáp sẽ giúp tiết kiệm diện tích hơn so với lắp đặt đường ống dẫn cáp thông thường. Khi lựa chọn sử dụng máng cáp khách hàng sẽ không cần phải quan tâm đến vấn đề tăng kích thước hệ thống hỗ trợ cũng như kết cấu để tạo diện tích chứa cáp.

Máng cáp – giải pháp tiết kiệm chi phí:

Thông thường thì chi phí đầu tư chính là yếu tố quyết định đến việc lựa chọn hệ thống đường dây của dự án. Tuy nhiên khi so sánh chi phí của việc sử dụng hệ thống đường ống dẫn dây và hệ thống máng cáp thì hầu hết thì khách hàng đều công nhận rằng một điều rằng là hệ thống máng cáp chính là giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí để bảo vệ đường dây của dự án.

Sử dụng hệ thống máng cáp giúp khách hàng có thể tiết kiệm được từ 10 tới 60% chi phí vật liệu và nhân công. Tuy nhiên thì tổng chi phí tiết  kiệm được từ việc sử dụng máng cáp còn phụ thuộc vào độ phức tạp cũng như kích thước lắp đặt.

Báo giá máng cáp tại Phúc Long Intech

 mang-cap-dien 

Báo giá máng cáp của đơn vị cung cấp uy tín

Máng cáp và các phụ kiện của hệ thống máng cáp là những sản phẩm được đặt hàng với số lượng lớn ở Phúc Long Intech. Với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và gia công các sản phẩm về máng cáp, Phúc Long Intech mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bền, đẹp với giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Máng cáp do Phúc Long Intech cung cấp có rất nhiều loại kích thước khác nhau; 60x40, 50x50, 75x50, 100x50, 100x75....800x200. Giá thành của các loại máng cáp phụ thuộc vào kích thước, chất liệu của vật liệu làm máng cáp cũng như là độ dày của vật liệu.

Hiện nay thì loại máng cáp được mạ kẽm nhúng nóng đang có giá thành cao nhất dao động từ 66000 đến 504000 tùy vào độ dày nhưng so với tất cả những sản phẩm tương tự trên thị trường, thì sản phẩm của Phúc Long Intech có giá vẫn vô cùng hợp lý. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm được sơn tĩnh điện có độ dày 1.0 - 2.0 với giá thành vừa túi tiền và phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng khác nhau.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm cũng như báo giá thang máng cáp bạn có thể tham khảo tại website: phuclongintech.vn  hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng:. Phúc Long Intech có hệ thống kỹ thuật viên tư vấn có hiểu biết và nhiệt tình đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 
Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Tin liên quan

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png