Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió và phụ kiện Cửa chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Các sản phẩm của Tủ hạ thế (Tìm thấy 5 sản phẩm)

TỦ ĐIỆN HẠ THẾ

Tủ hạ thế không thể thiếu trong việc bảo vệ an toàn cho hệ thống điện cũng như bảo vệ an toàn cho các khu vực xung quanh nơi lắp đặt. Khái niệm tủ điện hạ thế không còn xa lạ với các khu công nghiệp hay các khu sản xuất sử dụng điện với công suất  từ lớn đến nhỏ. Xong với thông tin chi tiết về công dụng và chức năng dưới đây sẽ giúp bạn đưa vào sử dụng một cách an toàn và hiệu quả hơn.

Đặc điểm của tủ hạ thế Phúc Long

Tủ điện hạ thế của Phúc Long là loại tủ ngay khi nguồn điện được cung cấp đi qua tủ điện hạ thế điện sẽ được chia thành các mạch điện riêng biệt, mỗi mạch điện được quản lý bởi các thiết bị như cầu chì và aptomat để đảm bảo an toàn.

Tủ điện hạ thế của Phúc Long được khách hàng sử dụng lắp đặt ở vị trí ngay tại các trạm hạ thế với chức năng chủ yếu là phân nguồn điện, đóng ngắt bảo vệ cho hệ thống điện phụ tải được an toàn.

Nguồn điện được đưa vào sử dụng đều đã được đưa qua tủ hạ thế để biến thành nguồn điện chuẩn, vì nguồn điện từ các đường dây đều là nguồn điện trung thế và cao thế không thể đưa vào sử dụng ngay mà bắt buộc phải đi qua tủ điện hạ thế.

 tu-ha-the 

Tủ điện hạ thế được sử dụng trong công nghiệp

Chức năng của tủ điện hạ thế

Trong tủ hạ thế có các nhóm khác nhau mỗi nhóm có một chức năng riêng. Vì vậy cần phải lựa chọn những thiết kế và chức năng riêng của từng loại tủ phù hợp với mục đích sử dụng. Tủ điện hạ thế có 2 chức năng chính: Bảo vệ an toàn đời sống của con người tránh bị ảnh hưởng bởi điện trực tiếp và gián tiếp. Và chức năng quan trọng là bảo vệ các thiết bị điện ở bên trong và những tác nhân từ bên ngoài.

Tủ điện phân phối:

Nhóm tủ điện phân phối có chức năng là là đóng cắt nguồn điện và đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện phụ tải. Nhóm tủ điện này gồm các loại như:  

Tủ điện phân phối MBS

Loại tủ này sử dụng cho những nơi cần các mạng điện phải hạ thế, là bộ phận quan trọng trong việc phân phối mạng lưới điện. Tủ hạ thế này được lắp đặt tại các công trình công nghiệp sử dụng điện với công suất lớn như khu sản xuất của nhà máy, các xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại lớn nhỏ, cao ốc văn phòng…  Được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế và trước các tủ điện phân phối (DB).

tu-dien-tong-msb

Tủ điện phân phối MSB thuộc nhóm tủ điện phân phối

Tủ điện ATS

Tủ hạ thế này được sử dụng cho các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, bệnh viện, cao ốc…là những nơi cần được cấp điện liên tục và những nơi bị cắt điện đột ngột.

Tủ điện bù công suất cosφ

Được sử dụng cho các hệ thống điện có các phụ tải có tính cảm kháng cao. Tủ được lắp đặt tại phòng kỹ thuật của các thiết bị điện, tại trạm máy biến áp và các công trình công nghiệp và dân dụng.

Tủ điện phân phối BD 

Được lắp đặt sau tủ điện phân phối tổng MSB và đặt trước tải tiêu thụ. Được sử dụng cho các công trình công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư và lắp đặt ở phòng kỹ thuật điện.

Tủ điện điều khiển hạ thế

Có chức năng là điều khiển các thiết bị phụ tải theo quy trình được đặt sẵn, nó có thể hoạt động độc lập hay kết hợp với các tủ điện động lực.

Tủ điện điều khiển động cơ MCC

Loại tủ này sử dụng để khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Được sử dụng để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn như các nhà máy, xưởng sản xuất…

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điều khiển chiếu sáng dùng cho những nơi có các hệ thống đèn chiếu sáng nhiều như: khu vực công cộng, trung tâm thương mại, chung cư…

Tủ điện động lực

Tủ điện động lực có nhiệm vụ là đóng cắt thiết bị phụ tải có công suất điện lớn. Nó thường kết hợp với các Tủ điện điều khiển hạ thế.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tủ hạ thế giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết bị điện này. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập website: https://phuclongintech.vn/

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved