Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió và phụ kiện Cửa chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Các sản phẩm của Tủ mạng

TỦ MẠNG

Tủ mạng có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị mạng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu đặc điểm nổi bật, cấu tạo chi tiết của dòng sản phẩm này do Phúc Long cung cấp.

Đặc điểm của sản phẩm tủ mạng Phúc Long

tủ mạng

 

Tủ mạng là dòng sản phẩm khá được ưa chuộng tại Phúc Long bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Tủ mạng Phúc Long được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là thép và tôn cao cấp. Tất cả các sản phẩm tủ mạnh của Phúc Long đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế với độ dày của tủ đạt từ 1,2 mm đến 1,5 mm.

Phần khung tủ được thiết kế chắc chắn linh hoạt rất tiện lợi cho người sử dụng.

Bên trong mỗi chiếc tủ mạng của Phúc Long đều được trang bị thêm 4 quạt gió tản nhiệt cỡ lớn, quạt gió được bố trí lắp khoa học nhằm giảm lượng nhiệt tối đa giúp bảo vệ các thiết bị mạng bên trong. Ngoài ra, số lượng quạt tản nhiệt cũng có thể lắp đặt thêm theo nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt các tấm tôn bên trong tủ mạng của Phúc Long có thể dễ dàng tháo rời ra khi không sử dụng để tạo độ thoáng cho tủ.

Để tạo sự thuận lợi cho người dùng tủ mạng Phúc Long còn được trang bị thêm 4 chân đỡ và 4 bánh xe rất tiện lợi trong quá trình di chuyển.

Phần khóa an toàn thiết bị cũng được Phúc Long trang bị cho những chiếc tủ mạng của mình, mỗi tủ mạng đều được trang bị 2 khóa giúp đảm bảo an toàn cho các thiết bị bên trong.

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của khách hàng Phúc Long có thể lắp đặt thêm những tiện ích thông minh khác cho tủ mạng.

Một số tủ mạng phổ biến tại Phúc Long Intech

Hiện nay, Phúc Long đang cung cấp các 3 dòng sản phẩm chính để phục vụ nhu cầu của khách hàng bao gồm: Tủ mở, tủ âm thanh, vỏ tủ ODF.

Tủ open rack

 tủ open rack  

Tủ Open Rack Phúc Long mang đến sự gọn gàng chuyên nghiệp cho các thiết bị mạng của bạn

Tủ mở có cấu tạo khá đơn giản bao gồm một hệ thống khung và chân đỡ, xung quanh không có các tấm bảo vệ như loại tủ thông thường. Tủ này được dùng để chứa các thiết bị mạng hoặc máy tình mà không cần các loại cửa trước hay sau.

Thiết kế này lược bỏ các phần không cần thiết nhưng vẫn chắc chắn giúp bảo vệ thiết bị bên trong. Khi sử dụng tủ mở việc lắp đặt các thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn không cần phải tháo rời các tấm chắn.

Vỏ ODF

vỏ odf

Vỏ ODF giúp bảo vệ cho các kết nối bên trong ổn định

Vỏ ODF là thiết bị được dùng để phân phối từ các sợi dây hàn cáp quang ra các thiết bị khác. Vỏ ODF có tác dụng chính là chứa và bảo vệ cho các kết nối bên trong ổn định.

Tủ âm thanh

Tủ đặt thiết bị âm thanh có vai trò chính là bảo vệ cho hệ thống âm thanh, dàn âm thanh khỏi các tác động bên ngoài, đồng thời cho hệ thống âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn.

Tủ âm thanh Phúc Long được làm từ các vật liệu cao cấp, độ bền cao không bị han gỉ, dễ sử dụng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu chi tiết với các bạn những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm tủ mạng do Phúc Long phân phối. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm mời các bạn tham khảo thêm tại https://phuclongintech.vn.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved