Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Chứng chỉ - Chứng nhận

  • 29/09/2018 01:22 AM
  • Phúc Long Intech
  • 2647 Lượt xem
Phúc Long Intech là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện cho các dự án lớn tại Việt Nam do các khách hàng trong nước và quốc tế đầu tư.
 
Phúc Long Intech cam kết áp dụng hệ thống quản lý chất lượng đồng bộ và hiệu quả trong các hoạt động của tổ chức và duy trì việc đánh giá và cấp chứng chỉ ISO 9001:2015. 
 
Các dự án xây dựng luôn có các yêu cầu đa dạng, luôn thay đổi, với những đặc điểm khác nhau về loại dự án, điểm nhấn kiến trúc, khách hàng, vị trí dự án, tay nghề người lao động … Do đó chúng tôi đề cao tầm quan trọng của việc thiết lập, vận hành hệ thống quản lý, đảm bảo sự thành công của các mục tiêu đề ra, trong phạm vi linh động cho phép để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của từng dự án.
 
Với mục tiêu tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, hệ thống quản lý được Phúc Long Intech áp dụng từ giai đoạn thiết kế sản phẩm, triển khai kế hoạch sản xuất, phân công sản xuất, kiểm tra chất lượng sản phẩm cho đến khi đóng gói.
 
Hệ thống quản lý chất lượng liên tục được Phúc Long Intech xem xét cải tiến cho phù hợp với yêu cầu của từng dự án cụ thể, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.
 
Các chương trình huấn luyện nội bộ của chúng tôi đảm bảo CBNV có kiến thức và hiểu biết đầy đủ về hệ thống quản lý, tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV trong việc áp dụng và duy trì các quy định của hệ thống cho tất cả các dự án.
 
Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá khi sản phẩm hoàn thành. Chúng tôi ủng hộ việc khách hàng gửi thư đánh giá khách quan về năng lực thiết kế & sản xuất của chúng tôi. Phúc Long Intech cũng thực hiện việc đánh giá nội bộ về mức độ thành công của dự án dựa trên các tiêu chí tiến độ, chất lượng, an toàn lao động và hiệu quả kinh tế của lực lượng sản xuất.
 
Chúng tôi ban hành chính sách này, khẳng định sự cam kết rằng Phúc Long Intech sẽ tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 
chung-chi-iso-phuc-long-intech

Xem thêm:
PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png