Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Các sản phẩm của Tủ điện

TỦ ĐIỆN

Tủ điện là một thiết bị dùng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển. Nó còn là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mạng điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Chức năng của tủ điện

Tủ điện là nơi dùng để chứa các thiết bị/bảng thiết bị điện như: Công tắc, cầu giao, biến áp, biến thế… tại các công trình, nhà máy, nhà ở… thường có dạng hình chữ nhật hoặc vuông.

Là nơi để lắp đặt, bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển. Là nơi đấu nối, phân phối điện cho công trình, cách ly những thiết bị chứa điện với người sử dụng điện giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

 tủ điện  

Vai trò của tủ điện trong đời sống hàng ngày

Có thể nói rằng, tủ điện là bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối điện đến từng hộ gia đình.

 

Về chất liệu, tủ điện thường được làm từ tấm kim loại hoặc Composite với độ dày và kích thước khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thông thường, tủ thường được sơn tĩnh điện nhăn hoặc trơn, với các màu sắc khác nhau tùy theo lĩnh vực sử dụng hoặc yêu cầu của thiết kế.

 

Tổng hợp những loại tủ điện tại Phúc Long Intech

Tủ hạ thế

Theo quy ước do EVN - Tập đoàn Điện lực Việt Nam đưa ra năm 2010 về tiêu chuẩn phân loại nguồn điện trong truyền tải điện công nghiệp ở nước ta, điện lưới cao thế có 4 mức (66kV, 110kV, 220kV và 500kV), trung thế có 2 mức (22kV, 35kV) và hạ thế có 1 mức 0,4kV.

Nguồn điện phát từ các nhà máy phát điện phân bố đến các vùng tiêu thụ trên các đường dây cao thế hay trung thế thì đều phải qua các trạm hạ thế để biến thành nguồn chuẩn như: 3 pha 380VAC, 1 pha 220VAC, tần số 50Hz.

Trong các trạm hạ thế là các tủ điện hạ thế chính là thiết bị có chức năng đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.

Tủ hạ thế thường được chia thành 03 nhóm chính: Nhóm tủ điện phân phối thường; nhóm tủ điện điều khiển và nhóm tủ điện động lực.

Tủ điện inox 304

Vật liệu thường dùng làm tủ điện inox 304 là chính là tấm inox không rỉ 304. Tủ này được chia thành 2 loại chính trong nhà và ngoài trời. Với loại tủ trong nhà, thường được thiết kế gọn nhẹ có thể treo tường hoặc để dưới sàn tùy theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Với tủ ngoài trời thường được thiết kế thêm mái che và gờ chắn nước ở mặt tủ để ngăn không cho nước thấm vào tủ, tránh làm hư hỏng thiết bị bên trong. Ngoài ra, còn có những loại tủ điện đặc biệt được cấu tạo riêng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 tu-dien-tai-ha-noi 

Tủ điện ngoài trời được thiết kế rất chắc chắn.

Vỏ tủ điện

Vỏ tủ điện là bộ phận không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và dân dụng như trạm điện, tòa nhà, bệnh viện, nhà máy, sân bay,... giúp hệ thống điện vận hành dễ dàng và nâng cao tuổi thọ thiết bị, đảm bảo an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.

Vỏ tủ điện thường gồm các loại sau:

  • Vỏ tủ điện trong nhà: Có chân đế, treo tường hoặc đặt trên sàn

  • Vỏ tủ điện ngoài trời: Có chân đế đặt trên nền, tai treo trên cột, có mái dốc nước.

  • Vỏ tủ điện đặc biệt: Vật liệu sử dụng có khả năng chống ăn mòn cao như nox, gioăng chống nước,... theo yêu cầu.

Vỏ tủ cứu hỏa

Vỏ tủ cứu hỏa là vỏ tủ đựng các thiết bị phục vụ công tác chữa cháy: Như chuông còi, dụng cụ phá dỡ, cuộn vòi, bình ACB, CO2, phương tiện cứu hộ. Thiết bị này được lắp đặt tại các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng máy, trung tâm thương mại, văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, sân bay ....

Tủ được thiết kế đảm bảo tiện ích lắp đặt trong nhà, ngoài trời, treo tường và âm tường với nhiều kiểu dáng khác nhau, phục vụ mục đích báo cháy và chữa cháy hiệu quả đơn giản trong quá trình sử dụng.

Trạm biến áp kiot

Trạm biến áp kios là dạng trạm biến áp được sản xuất với một kích thước nhỏ gọn. Thông thường có 2 loại: Di chuyển được và không di chuyển được. Công suất của trạm thường là 630kVA hoặc 1000kVA, có thể lắp đặt ngay trên mặt đất hoặc ngầm dưới đất, tùy theo yêu cầu công trình.

Trạm biến áp kios ra đời nhằm khắc phục những hạn chế của các loại trạm biến áp dạng treo hay trạm xây. Ưu điểm của trạm kios này là: Tiết kiệm diện tích lắp đặt trạm; dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa hay bảo dưỡng khi có vấn đề phát sinh; tạo mỹ quan tốt, không gian đẹp tại nơi lắp đặt; có thể mua trọn bộ trạm kios hoặc có thể mua rời phụ kiện, vỏ trạm.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công, lắp đặt tủ điện hãy đến với Phúc Long intech. Với phương châm mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png