Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió và phụ kiện Cửa chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Các sản phẩm của Open rack (Tìm thấy 2 sản phẩm)

OPEN RACK

Máy tính và các thiết bị mạng là những thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Để có được không gian gọn gàng, ngăn nắp, rất nhiều người đã tìm đến và lựa chọn tủ Open Rack. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì và tính năng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

open-rack

Tủ Open Rack đem đến không gian gọn gàng hơn

Cấu tạo của tủ Open Rack

Cấu tạo của tủ khá đơn giản với một hệ thống khung và chân đỡ, xung quanh không có các tấm bảo vệ như loại tủ thông thường. Đây là sản phẩm dùng để chứa các thiết bị mạng hoặc máy tình mà không cần các loại cửa trước hay sau.

Thiết kế này lược bỏ các phần không cần thiết nhưng vẫn chắc chắn giúp bảo vệ thiết bị bên trong. Việc lắp đặt các thiết bị cũng trở nên dễ dàng hơn khi bạn không cần phải tháo rời các tấm chắn.

Ưu điểm của sản phẩm Open Rack

Dễ lắp đặt và sửa chữa

Không sử dụng các cánh tủ, bởi vậy việc quan sát các thiết bị bên trong cũng dễ dàng. Hệ thống các dây nối có thể tiếp cận một cách dễ dàng và giúp việc lắp đặt trở nên thuận lợi hơn.

Công việc bảo trì cũng không còn khó khăn khi lượng ánh sáng từ bên ngoài có thể chiếu sâu vào các thiết bị. Bạn sẽ không cần vừa soi đèn vừa kiểm tra mà vẫn có thể nhanh chóng khắc phục các vấn đề. Quy trình bảo trì sẽ được giám sát một cách tỉ mỉ và tiết kiệm được thời gian của bạn.

Đem đến nhiều tiện ích cho người dùng

Thiết kế đa dạng về chiều cao, tủ Open Rack đem đến nhiều lựa chọn hơn cho người dùng. Bạn sẽ tìm được một sản phẩm phù hợp nhất với không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hơn thế, bạn còn có thể dễ dàng di chuyển tủ để phục vụ nhu cầu sử dụng. Phù hợp với đa số thiết bị, tủ Open Rack đem đến sự thông thoáng, giúp tăng tuổi thọ của các thiết bị.

Việc điều hòa các thiết bị công nghệ rất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động ổn định nhất. Sau một thời gian sử dụng, các thiết bị này thường nóng lên, với ưu điểm không có cánh tủ, Open Rack giúp phân tán nhiệt nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của bạn.

 open-rack-tai-ha-noi 

Giúp điều hòa nhiệt của các thiết bị công nghệ

Tiết kiệm chi phí

Việc bảo trì, sửa chữa dễ dàng hơn cũng là một trong những ưu điểm của sản phẩm này giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Hơn thế, việc nhanh chóng điều hòa lượng nhiệt của các thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của thiết bị cũng sẽ giúp bạn không phải mất một khoản chi trả cho phí bảo dưỡng, bảo trì.

Giá của tủ Open Rack cũng thấp hơn so với các sản phẩm có cùng công dụng khác. Chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn với nhiều ưu điểm khá vượt trội.

Ứng dụng của tủ Open Rack

Sản phẩm này sẽ rất phù hợp với các doanh nghiệp, các trung tâm dữ liệu với lượng thiết bị máy tính, mạng lớn và thường xuyên cần sử dụng các phụ kiện đấu nối, chuyển mạch phức tạp.

Có thể lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, tủ Open Rack cũng hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển hệ thống thiết bị của mình để phục vụ công việc. Ví dụ như các trung tâm đào tạo, đơn vị tổ chức hội nghị,...

Để có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng, bạn có thể tham khảo ngay tủ Open Rack của Phúc Long Intech. Nguyên vật liệu cao cấp, công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm làm hài lòng khách hàng. Truy cập ngay website www.phuclongintech.vn, bạn sẽ luôn nhận được tư vấn tốt nhất khi có nhu cầu.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved