Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Cửa thép vân gỗ, Bảng báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ

  • 28/12/2018 09:47 AM
  • Phúc Long Intech
  • 7282 Lượt xem

PHÚC LONG INTECH CUNG CẤP CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY

CHUẨN KIỂM ĐỊNH CỦA CỤC PCCC

NGĂN BẮT LỬA 60P- 90P, CHỐNG TRỘM, CÁCH ÂM TỐT

THIẾT KẾ SẮC NÉT TRONG TỪNG CHI TIẾT, GIÁ CỬA THÉP VÂN GỖ CHỐNG CHÁY TỐT

✅Tải bảng báo giá CỬA THÉP VÂN GỖ luôn được cập nhập mới nhất TẠI ĐÂY

 

Báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ chất lượng cao chuẩn kiểm định của cục PCCC dưới đây sẽ giúp quý bạn nhận ra đâu là điểm dừng chân đáng đến.

Phúc Long Intech tự hào với 10 năm hoạt động đang nắm giữ 2 nhà máy rộng 10.000m2. Chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều nhà thầu. Với thời gian giao hàng nhanh chỉ sau từ 3- 5 ngày đặt cọc, đơn vị giúp nhà thầu tránh mất thời gian chờ đợi.

Vì lẽ đó, bạn đợi gì chưa đọc ngay để biết chính xác cửa thép chống cháy vân gỗ bao nhiêu một mét vuông? Tin rằng, thế mạnh hiếm có mà Phúc Long Intech đang nắm giữ sẽ không làm quý bạn thất vọng! 

Báo giá cửa thép chống cháy vân gỗ 60p – 70p 

Một số mẫu phủ vân gỗ mô phỏng chân thực, sống động giúp thổi hồn vào không gian sống dễ dàng. Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp chung cư hiện đại sở hữu vẻ đẹp tinh tế, trang nhã.

Báo giá cửa thép vân gỗ

Trong quan niệm phong thủy của người Việt, gỗ đại diện cho hành Mộc. Đây còn là hành duy nhất có khả năng cân bằng các luồng khí, sự xung đột. Vì lẽ đó, chủ sở hữu thêm cảm giác an yên, trí sáng để theo đuổi mục tiêu hiệu quả hơn nữa.

Cập nhật báo giá cửa thép chống cháy vân gỗ  ưu đãi hàng đầu thị trường 

Báo cửa thép chống cháy vân gỗ của Phúc Long Intech được đánh giá cao vì mang lại khả năng tối ưu chi phí cho khách mua.

Mời quý bạn cùng tham khảo để biết nhà sản xuất cửa thép chống cháy nào đáng chọn. Tin rằng, các thế mạnh hiếm có mà Phúc Long Intech đang nắm giữ sẽ không làm quý đối tác thất vọng:

STT

MÔ TẢ

THÔNG SỐ THÉP

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ

CHÚ Ý

CỬA THÉP SƠN VÂN GỖ CHỐNG CHÁY 60, 70 PHÚT ( MẶT PHẲNG )

1

CỬA THÉP SƠN VÂN GỖ CHỐNG CHÁY 60, 70 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50 x 110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện màu vân gỗ

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

1,700,000

Kích thước phổ thông

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

1,750,000

Kích thước phổ thông

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

1,800,000

Kích thước phổ thông

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

1,850,000

Kích thước phổ thông

Như vậy có thể thấy, chỉ mất từ mức 1,700,000đ- 1,850,000đ/m, chúng ta có thể sở hữu dòng sản phẩm nhiều ưu việt này.

Bạn đừng quên sớm đến với hệ thống để có thêm các thông tin chi tiết về thiết kế kể trên. Hiện hệ thống còn có nhiều lựa chọn hợp với các phong cách kiến trúc khác nhau.

Vì sao nên chọn cửa thép chống cháy vân gỗ chống cháy?

Phúc Long Intech tự hào là đơn vị cung cấp các mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ đẹp chuẩn. Sản phẩm của quý bạn được yêu chuộng còn vì:

- Cửa mô phỏng đẹp mắt, tự nhiên hệ thống các vân gỗ. Sản phẩm mang đến không gian trang nhã và cảm giác an yên, hạnh phúc, dễ chịu cho người dùng.

- Sản phẩm chuẩn kiểm định của cục PCCC đảm bảo cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa vượt trội.

- Cửa được đánh giá cao vì gia công hoàn thiện trên công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại. Từng chi tiết sắc nét giúp sản phẩm thêm tinh tế và đẳng cấp như ý.

- Cửa có tính toàn vẹn E lên tới 70p. Dòng này tránh hiện tượng bị nung chảy, biến dạng và mất các tính năng vốn có khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

- Dòng này đảm bảo bảo vệ không gian sống, tránh nguy cơ khói và khí độc lan rộng sang các không gian còn lại. Bằng cách này, bạn càng thêm hài lòng vì an toàn và có nhiều thời gian xử trí khi vấn đề xuất hiện.

Vì lẽ đó, quý bạn đừng quên kết nối với Phúc Long Intech để biết chính xác mẫu nào hợp với công trình của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi đáp giúp khách mua tránh phải đợi lâu.

Cập nhật cửa thép chống cháy chống cháy 90p

Trong khi đó, cửa thép chống cháy chống cháy 90p được yêu chuộng vì khả năng ngăn bắt lửa lên tới 1h30. Sản phẩm sở hữu kết cấu ba lớp với lõi bằng hỗn hợp chống cháy thế hệ mới.

Báo giá cửa thép vân gỗ

Loại kể trên chống lại ảnh hưởng xấu của khói độc, khí nóng đáng kể. Bằng cách này, người dùng có thêm thời gian để thoát hiểm. Cửa có nhiều mẫu với phong cách đa dạng hợp nhiều kiến trúc khác nhau.

Bảng báo giá cửa thép chống cháy chống cháy 90p ưu đãi nên cập nhật sớm

Ngoài ra, quý bạn cũng nên tham khảo báo giá cửa thép chống cháy vân gỗ 90p dưới đây. Chỉ với mức từ 1,800,000- 1,950,000đ/m2, nhà thầu có thể sở hữu mẫu cửa chống cháy tới 1h30 sau đây:

STT

MÔ TẢ

THÔNG SỐ THÉP

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ

CHÚ Ý

CỬA THÉP SƠN VÂN GỖ CHỐNG CHÁY 90 PHÚT ( MẶT PHẲNG )

1

CỬA THÉP SƠN VÂN GỖ CHỐNG CHÁY 90 PHÚT :
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50 x 110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Tấm thạch cao chống cháy
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện màu vân gỗ

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

1,800,000

Kích thước phổ thông

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

1,850,000

Kích thước phổ thông

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

1,900,000

Kích thước phổ thông

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 1,0 mm

M2

1

1,950,000

Kích thước phổ thông

Dễ nhận thấy, cửa thép chống cháy chống cháy 90p hợp với các dự án lớn. Sản phẩm có vẻ đẹp thời thượng thổi hồn vào không gian bài trí.

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là gợi ý hay để gia chủ tìm thấy sự đồng điệu với nội tâm bên trong. Thiết kế hệ thống vân gỗ sống động, chân thực,… còn mang đến cảm giác an toàn và thân thuộc. Bằng cách này, quý bạn còn có cảm giác dễ chịu và sự hài lòng, an yên hiếm có.

Những lý do nên chọn cửa thép chống cháy chống cháy 90p ngay hôm nay! 

Những giải mã dưới đây sẽ giúp quý bạn sớm nhận ra vì sao nên chọn mua cửa thép chống cháy chống cháy 90p. Hãy tham khảo ngay để biết địa chỉ nào có sản phẩm chuẩn kiểm định của cục PCCC và nhiều lựa chọn đáng tin cậy?

- Cửa có vẻ đẹp tinh tế, mang phong cách cổ điển gợi sự thân thuộc. Hiện hệ thống ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại bậc nhất ngày nay vào sản xuất cửa thép chống cháy. 

- Bằng cách này, sản phẩm đảm bảo có những đường nét tinh tế, mang đến vẻ đẹp ấn tượng. Đây còn là nội thất điểm nhấn giúp không gian thêm đẳng cấp.

- Sản phẩm có khả năng chống thấm tốt. Cửa được trang bị gioăng cao su chống cháy. Sản phẩm làm từ cao su đàn hồi vĩnh viễn. Loại kể trên có khả năng giãn nở theo nhiệt độ của môi trường. 

- Chính yếu tố kể trên còn đảm bảo không gian sống của quý bạn yên tĩnh hiếm có. Đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp chúng ta giảm tải cho các thiết bị điện.

Ngoài ra, với nhiều phong cách độc đáo, màu sắc đa dạng,.. mô phỏng chi tiết những vân gỗ tự nhiên, dòng này đảm bảo còn chiều lòng mọi đối tượng khách mua dễ dàng.

Vì lẽ đó, Phúc Long Intech tin rằng sẽ giúp quý bạn sớm nhận ra đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình nhanh hơn.

Cập nhật báo giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh

Sử dụng cửa thép vân gỗ dập huỳnh với những đường gân khỏe khoắn cũng là gợi ý hay cho chung cư cao cấp. Dòng này có vẻ đẹp chân thực không thua kém gì các mẫu cửa gỗ tự nhiên.

Báo giá cửa thép vân gỗ

Trong khi đó, những hạn chế dễ cong vênh, mối mọt, ẩm mốc, bạc màu,… thường thấy ở dòng sản phẩm truyền thống được cải thiện đáng kể.

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là lựa chọn nên ưu tiên giúp chúng ta ngăn cháy. Vì lẽ đó, mẫu kể trên đang lọt vào tầm ngắm của không ít nhà thầu.

Bảng báo giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh mới nhất

Mời quý bạn cùng tham khảo ngay bảng báo giá cửa thép vân gỗ dập huỳnh mới nhất sau đây. Phúc Long Intech đang tối ưu chi phí để mang đến mức phải chăng hàng đầu thị trường.

Đây là giải pháp thông minh giúp khách mua tránh áp lực tài chính. Mời quý bạn cùng cập nhật ngay:

TT

MÔ TẢ

THÔNG SỐ THÉP

ĐVT

SL

ĐƠN GIÁ

CHÚ Ý

CỬA THÉP SƠN VÂN GỖ DẬP HUỲNH ( CỬA CĂN HỘ )

1

CỬA THÉP SƠN VÂN GỖ DẬP HUỲNH
- Khung cửa: Sử dụng thép tấm chế tạo có kích thước 50 x 110mm
- Cánh cửa: dày 50mm
- Vật liệu bên trong: Giấy honeycomb
- Zoăng cao su ngăn khói
- Màu sơn: sơn tĩnh điện màu vân gỗ

Thép khung dày 1.2 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

2,000,000

Kích thước phổ thông

Thép khung dày 1.4 mm, Thép cánh  dày 0,8 mm

M2

1

2,050,000

Kích thước phổ thông

Với mức 2,000,000đ/m2, quý bạn có thể sở hữu ngay mẫu cửa với độ dày khung thép 1.2mm. Dòng này có độ dày cánh 0.8mm.

Loại kể trên đảm bảo sản phẩm có phong cách thanh mảnh, tối ưu diện tích bài trí. Dòng này được đánh giá cao vì cứng vững nhưng không thô. Vì thế, nội thất còn giúp không gian sống đẹp mắt và dễ nhìn hơn.

Trong khi đó, với mức giá 2,050,000đ/m2, cửa có khung dày tới 1.4mm sẽ giúp quý bạn thêm hài lòng hơn nữa. 

Sản phẩm chống cong vênh, hư hại và tránh gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn hiệu quả. Cửa được yêu chuộng còn vì thiết kế đẹp mắt với nhiều lựa chọn nổi bật hiếm có.

Nên chọn cửa thép vân gỗ dập huỳnh không?

Các đánh giá khách quan dưới đây sẽ giúp quý bạn sớm biết cửa thép vân gỗ dập huỳnh có gì ưu việt. Bằng cách này, chúng ta còn có thêm gợi ý để nhận ra đâu là dòng đáng chọn hơn cả.

Báo giá cửa thép vân gỗ

Thực tế, cửa thép vân gỗ dập huỳnh đang trở thành xu hướng vì:

- Thiết kế dập huỳnh khỏe khoắn: Điểm khác biệt lớn nhất của mẫu cửa thép vân gỗ dập huỳnh nằm ở hệ thống các gờ nổi khỏe khoắn. Sản phẩm tăng vẻ đẹp vững chãi và sự an toàn cho dự án của quý bạn.

 - Mô tả vân gỗ tự nhiên chân thực: Dòng này mô tả chân thực hệ thống vân gỗ Sồi, Thông, Óc Chó, Dẻ Gai,… với gam màu từ nâu đậm đến nhạt. Chính yếu tố kể trên còn thổi hồn vào từng căn phòng. Bằng cách này, gia chủ dễ có tâm an yên, sự hào hứng và thoải mái khi trải nghiệm.

- Kết cấu cứng vững bền lâu hiếm có: Sản phẩm có ba lớp với lõi từ hỗn hợp chống cháy. Dòng này là vật liệu thế hệ mới đảm bảo thân thiện với môi trường. Chính yếu tố kể trên giúp cửa cách âm, cách nhiệt, ngăn bắt lửa hiệu quả.

- Nhiều lựa chọn: Phúc Long Intech cập nhật xu hướng mới của thời đại liên tục. Bằng cách này, quý bạn còn tìm thấy nội thất hợp với phong cách của mình. Vì lẽ đó, bạn đợi gì chưa đến với thương hiệu để biết đâu là dòng hợp chuẩn với không gian tâm huyết?

Mong rằng những đánh giá khách quan kể trên sẽ giúp bạn sớm hiểu hơn về thế mạnh hiếm có của dòng kể trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm các thông tin giá trị hơn nữa.

Vì sao nên chọn cửa thép vân gỗ chống cháy thương hiệu Phúc Long Intech?

Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn sớm có thêm nhiều gợi ý hay khi chọn cửa thép vân gỗ chống cháy. Phúc Long Intech tự hào giúp không ít nhà thầu lớn hoàn thiện dự án thành công. Chính những thế mạnh hiếm có dưới đây giúp hệ thống ngày càng có nhiều kết nối dài lâu:

Báo giá cửa thép vân gỗ

10 năm hoạt động 

Phúc Long Intech hiện đã có 10 năm hoạt động. Chúng tôi sẽ giúp khách mua có thêm các tư vấn giá trị để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với công trình của mình.

Hệ thống cho rằng chỉ chất lượng và sự tận tâm mới giúp khách mua đồng hàng tin chọn. Bạn thêm yên tâm khi tới với đơn vị vì:

- Nhận được các thông tin chính xác, đầy đủ để biết đâu là dòng hợp với dự án đang triển khai.

- Có thêm nhiều kinh nghiệm để chọn mua cửa thép chống cháy chuẩn bền như ý.

- Cung cấp báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ chất lượng cao cạnh tranh đảm bảo tối ưu chi phí hiệu quả.

- Sản phẩm được làm mới, đảm bảo kiểm định của cục PCCC giúp công trình được bảo vệ đa chiều.

- Cửa tránh hư hại, ảnh hưởng trước quá trình oxy hóa tự nhiên. Hiện tượng gỉ sét, ăn mòn, xỉn màu, bám bụi bẩn được kiểm soát chặt chẽ giúp bạn thêm hài lòng hơn nữa.

Kết nối với Phúc Long Intech là cách hay giúp quý bạn tránh xa những sai lầm đáng tiếc. Vì lẽ đó, quý bạn hãy sớm liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin giá trị hơn nữa.

Công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ

Phúc Long Intech ứng dụng công nghệ Nhật Bản, Thụy Sỹ hiện đại hàng đầu hiện nay. Thiết kế cửa đảm bảo có vẻ đẹp tinh tế, sắc nét.

Báo giá cửa thép vân gỗ

Sản phẩm được đánh giá cao vì thổi hồn vào không gian sống. Đây còn là điểm nhấn giúp dự án thêm đẹp mắt, sáng mới, tinh tế và đẳng cấp.

Từng chi tiết gia công hoàn thiện đảm bảo sắc nét, tránh hiện tượng hư hại, xuống cấp. Đây còn là điểm nhấn giúp gia chủ thêm hài lòng với những trải nghiệm thực tế.

2 nhà máy rộng 10.000m2 

Phúc Long Intech có hệ thống 2 nhà máy rộng 10.000m2. Chúng tôi đáp ứng nhanh các đơn hàng có số lượng lớn. Bằng cách này, quý bạn còn tránh hiện tượng mất thời gian chờ đợi làm trễ tiến độ thi công.

Chưa dừng lại ở đó, đây còn là cách giúp nhà thầu khẳng định sự chuyên nghiệp với khách hàng của mình. Quý bạn sớm hoàn thiện dự án đúng như đã hẹn và đảm bảo chất lượng cao như đã thương thảo.

200 nhân sự

Phúc Long Intech có 200 nhân sự được đào tạo bài bản. Nhiều kỹ sư tốt nghiệp từ những trường Đại học lớn. Trong số đó phải kể đến như ĐH Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐH Giao thông Vận tải,…

Chính yếu tố kể trên đảm bảo giúp quý bạn có những tư vấn chuyên sâu giá trị. Sản phẩm được sản xuất tiêu chuẩn EI cũng giúp thương hiệu khẳng định sự khác biệt dễ dàng hơn.

Mong rằng những thông tin vừa rồi sẽ giúp quý bạn nhận ra đâu là điểm dừng chân đáng đến. Hãy sớm kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để có báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ chất lượng cao tốt nhất.

Giao hàng chỉ sau từ 3- 5 ngày đặt cọc  

Chính năng lực kể trên cùng kinh nghiệm lâu năm giúp quy trình sản xuất cửa thép chống cháy của Phúc Long Intech thêm hiệu suất cao.

Chúng tôi có thể giúp quý bạn đủ hàng chỉ sau từ 3- 5 ngày đặt cọc. Bằng cách này, chúng ta còn tránh lãng phí thời gian vô ích và có thêm nhiều trải nghiệm hài lòng hơn nữa.

Phúc Long Intech tự hào giúp khách mua tìm thấy cửa thép chống cháy chuẩn kiểm định của cục PCCC. Hãy sớm đến với đơn vị để nhận được các hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa.

Chúng tôi cam kết có báo giá cửa thép vân gỗ chống cháy giá rẻ chất lượng cao cùng sản phẩm chất lượng cao. Tin rằng, đây là lựa chọn nên ưu tiên giúp dự án của quý bạn được bảo vệ đa chiều như ý dễ dàng hơn nữa.

Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Tin liên quan

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png