Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Các sản phẩm của Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 (Tìm thấy 3 sản phẩm)

ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD được Phúc Long Intech sản xuất đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều công trình.

Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu thông gió, cung cấp khí tươi, đẩy khí độc ra ngoài. Dòng này còn là phương án thông minh để chống cháy, tránh bắt lửa, cách âm, cách nhiệt tốt hơn. Bạn đợi gì chưa đọc ngay chia sẻ sau để biết địa chỉ bán ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 uy tín?

Tin rằng những thông tin giá trị mà hệ thống cập nhật sẽ giúp chúng ta sớm tìm thấy sản phẩm chuẩn bền, giá ống gió chống cháy cạnh tranh như ý.

Ống gió chống cháy EI là gì?

Ống gió chống cháy EI là sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn Integrity and Insulation phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Báo giá ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 đáp ứng tốt khả năng tránh dẫn lửa, cách âm, cách nhiệt khi hỏa hoạn xảy ra

Theo đó:

+ E- Integrity đề cập tới giới hạn duy trì sự toàn vẹn, tính ổn định của sản phẩm. Đây là khoảng thời gian ống gió vẫn giữ nguyên hình dạng, kết cấu, không bị nứt vỡ khi tăng dần nhiệt độ từ 0- 1500 độ C.

I – Insulation đề cập tới khả năng chống cháy của sản phẩm. Cụ thể, ống gió vẫn đảm bảo tránh hiện tượng bị nung chảy, biến dạng, chống dẫn nhiệt, tránh bắt lửa,… trong khi nâng dần mức nhiệt từ 0- 1500 độ C.

Hiện trên thị trường có nhiều loại ống gió chống cháy EI. Tuy nhiên nổi bật nhất là dòng ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120.

Người ta đặt tên các con số cuối tên của mỗi loại ống gió tương ứng với thời gian chống cháy. Chẳng hạn ống gió chống cháy EI30 có khả năng ngăn bắt lửa trong 30p. Tương tự, EI45- chống cháy trong 45p, 60p và 120p.

Hệ thống nào thường dùng ống gió chống cháy EI?

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 đang được ứng dụng mạnh mẽ trong các công trình quy mô lớn. Trong số đó phải kể đến như trung tâm thương mại, siêu thị, biệt thự, khách sạn,…

Dòng này có mặt trong các hệ thống sau:

 Hệ thống hút khói sự cố(Smoke extract ductwork)

Ống gió chống cháy giúp hệ thống hút khói sự cố vận hành ổn định. Khói từ đám cháy được truyền ra ngoài theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng nhanh chóng.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy EI cần thiết cho hệ thống hút khói

Nhờ thế, không gian phía dưới tránh tình trạng bí khí, hiếm khí. Điều này giảm bớt nguy cơ gây hại, ảnh hưởng tới tính mạng và sức khỏe con người khi có hỏa hoạn xảy ra.

 Hệ thống tăng áp(Pressurization ductwork)

Pressurization ductwork hay hệ thống tăng áp hoạt động nhằm bảo vệ và loại bỏ khói cho hành lang, cầu thang. Ống gió chống cháy EI xuất hiện trong hạng mục này với vai trò:

- Loại bỏ khí nóng, khí độc tránh gây ảnh hưởng tới không gian phía dưới.

- Đẩy khí độc, khí nóng, khói từ vùng cháy ra ngoài đúng theo lộ trình đã dự định, tránh gây cháy, hỏa hoạn trầm trọng hơn.

- Đẩy khói từ khoang cháy trực tiếp ra không khí bên ngoài với vận tốc và thời gian nhanh nhất có thể.

- Không khí bên trong đám cháy được trộn với khí ngoài trời để làm loãng khí độc, khói. Bằng cách này, hiện tượng ngộ độc, ảnh hưởng tới hệ hô hấp còn được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Hệ thống thông gió tầng hầm (Carpark ductwork)

Lắp đặt ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 cho tầng hầm cũng đang là lựa chọn mà nhiều công trình ưu tiên. Dòng này dùng trong các bãi đậu xe, gara kín, không có cửa sổ.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Sản phẩm thoát khí độc, tránh hiện tượng có mùi cho những tầng hầm kín

Chính hệ thống kể trên một mặt đưa không khí tươi vào bên trong dễ dàng. Đồng thời, ống gió còn hút khói ra ngoài khi hỏa hoạn xảy đến.

Hệ thống hút khói bếp(Kitchen extract ductwork)

Ống gió chống cháy EI xuất hiện trong hệ thống hút khói bếp Kitchen extract ductwork với vai trò hút khói và khí nóng từ khoang ra ngoài.

Nhờ thế, hiện tượng dầu mỡ, nhiệt độ cao xuất hiện khi nấu bếp được giải phóng. Bằng cách này, chúng ta còn kiểm soát chặt chẽ nguy cơ gây cháy, bắt lửa từ yếu tố kể trên.

Hệ thống thông gió tự nhiên(Ventilation ductwork)

Ống gió chống cháy EI giúp hệ thống thông gió tự nhiên hoạt động hiệu quả hơn. Không gian bên trong nhờ vậy tràn ngập khí tươi.

Đồng thời, bạn còn tránh những ảnh hưởng xấu từ khí độc do máy tính, thiết bị điện tử gây ra. Bằng cách này, chúng ta có sức khỏe tốt, tinh thần tỉnh táo và sảng khoái. Đây là yếu tố quan trọng giúp mỗi cá nhân nâng cao hiệu suất công việc.

 Hệ thống điều hòa(Air condition)

Ngoài ra, ống gió chống cháy EI còn xuất hiện trong hệ thống điều hòa. Bằng cách này, mùi khó chịu, hiện tượng bí khí, thiếu khí,… được kiểm soát chặt chẽ.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Đây là lựa chọn nên ưu tiên dành cho hệ thống điều hòa

Thay vào đó, không gian trong phòng trong lành, nhiều khí tươi. Điều này giúp con người tránh hiện tượng khó thở. Bạn còn giúp mỗi cá nhân làm việc và tập trung hiệu quả hơn nữa.

Ống gió chống cháy EI có mấy loại?

Ống gió chống cháy được phân biệt bằng các phương pháp bọc tấm cách nhiệt, tránh hỏa hoạn. Hiện trên thị trường có những loại như:

Ống gió sơn chống cháy 

Ống gió sơn chống cháy được làm từ Tôn có độ dày tối thiểu 0.75mm. Dòng này được sơn tĩnh điện nhiều lớp để chống bắt lửa, tránh hiện tượng dẫn nhiệt.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy sơn chống cháy có giá thành thấp

Sản phẩm hiện có giá thành rẻ nhất trong phân khúc các loại ống gió chống cháy. Tuy nhiên, đât cũng là loại chống thấm kém. Sản phẩm có mùi khét khi hỏa hoạn xuất hiện. Loại này phát sinh chi phí nhân công vì phải thi công nhiều lần.

Chưa hết, ống gió sơn chống cháy còn kém đồng nhất với hệ thống. Đây là vật liệu không còn được chuộng nhiều vì phát sinh độc tố, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng tới sức khỏe con người. 

Ống gió làm từ bông thủy tinh và tôn bảo vệ

Ống gió làm từ bông thủy tinh và tôn bảo vệ được kết cấu ba lớp. Trong khi hai lớp ngoài bằng tôn mạ Kẽm thì lớp giữa được trang bị thêm bông thủy tinh.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy làm từ tôn và bông thủy tinh cách âm tốt

Dòng này ngoài khả năng chống bắt nhiệt, dẫn điện còn cách âm tốt. Đây cũng là vật liệu chống ồn,  dễ mua. Sản phẩm có thành phần an toàn, lành tính nên không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường.

Tuy nhiên, loại này có tính đa dạng về tỷ trọng, cần cẩn trọng kỹ để tìm ra sản phẩm hợp với công trình của bạn. Đồng thời, ống gió chống nước kém, khó  thi công ở ngoài trời, có độ nén cao.

Ống gió từ Bông cách nhiệt và tấm Thạch cao

Sản phẩm dòng này có kết cấu ba lớp. Hai lớp trong và ngoài làm từ tấm Thạch cao cách nhiệt. Trong khi đó, lớp giữa được bổ sung thêm bông cách nhiệt.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy từ bông cách nhiệt và tấm Thạch cao cách nhiệt được nhiều công trình dùng

Dòng này có mức giá rẻ, nhiều quy cách. Đây cũng là sản phẩm chống cháy tốt, cách nhiệt hiệu quả, an toàn. Nguyên liệu kể trên dễ kiếm, dễ sản xuất, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Tuy vậy, loại này dễ thấm, chống nước kém. Vì thế đây chưa phải lựa chọn hay dành cho công trình ngoài trời. Sản phẩm phù hợp để làm vách ngăn, hộp quạt tại nhà xưởng.

Ống gió làm từ vữa chống cháy

Ống gió làm từ vữa chống cháy có giá rẻ nhưng kém tính thẩm mỹ, độ bền kém. Dòng này có độ dày hoàn thiện nhỏ. Đây là lựa chọn thường thấy cho các chung cư, dự án tầm trung. 

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy làm từ vữa chống cháy giá thành phải chăng

Hiện sản phẩm loại này không còn được nhiều dự án ưu tiên. Thay vào đó, ống gió chống cháy bọc tấm Thạch cao cách nhiệt, bọc tấm MGO đang trở thành xu hướng được tin dùng hơn cả.

Ống gió bọc tấm Thạch cao

Ống gió chống cháy bọc tấm Thạch cao cách nhiệt Knauf FireShield đang trở thành dòng được khá nhiều nhà thầu yêu chuộng. Sản phẩm là sự kết hợp của bột Thạch cao, phụ gia chống cháy và sợi thủy tinh.

Dòng này có kết cấu 4 lớp, sở hữu màu Hồng phấn đẹp mắt, tinh tế. Loại kể trên cách âm, cách nhiệt tốt. Dòng này được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVNB256:2009 và ASTM C1369.

Ống gió chống cháy bọc MGO

Song song với đó, để tăng cường khả năng chống cháy, các mẫu ống gió chống cháy EI60, E120 hiện nay được bọc tấm MGO độ dày từ 5mm- 20mm.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy bọc tấm MGO an toàn, thân thiện với môi trường cũng là gợi ý hay

Sản phẩm được làm từ Magie Oxit kết hợp với Clorua và Sulphate, đá Trân châu, Vermiculite, dăm gỗ, sợi lưới thủy tinh. Đây là vật liệu thân thiện với môi trường. Vì thế, sản phẩm đang được không ít công trình quy mô ưu tiên lựa chọn.

Tư vấn cách chọn dùng ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 

Biết công năng hữu dụng và tính chất đặc trưng của từng loại ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 sẽ giúp bạn tận dụng triệt để thế mạnh của từng loại.

Những thông tin sau sẽ giúp khách hàng có thêm kinh nghiệm hay cho vấn đề này. Mời quý bạn cùng tham khảo ngay:

Ống gió chống cháy EI30

Ống gió chống cháy EI30 có độ ổn định, khả năng chống cháy trong vòng 30p. Sản phẩm thích hợp để làm:

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy EI30 có độ ổn định, khả năng chống cháy trong vòng 30p

- Ống hút khói trục ngang hành lang.

- Van hệ thống hút xả khói ra ngoài đối với hành lang, sảnh không thể dùng van cầu chì nhiệt.

- Đồng thời, hệ thống ống tăng áp đi ngang cửa, đẩy khói độc, mang khí tươi vào trong cũng hợp với dòng này.

Sự xuất hiện của ống gió chống cháy EI30 sẽ giúp buồng thang bộ, giếng thang máy, các khoang ngăn cháy trên mặt đất,… được bảo vệ tốt hơn.

Ống gió chống cháy EI45

Ống gió chống cháy EI45 có độ ổn định và khả năng chống cháy 45p. Sản phẩm hợp với hệ thống:

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy EI45 có độ ổn định và khả năng chống cháy 45p

- Ống hút khói trục đứng.

- Van hệ thống hút xả khói ra ngoài đối với những phòng có quy mô từ 50 người trở lên.

- Đặc biệt các công trình không dùng được van cầu chì nhiệt(ở hành lang, sảnh) cũng nên dùng dòng này.

Ống gió chống cháy EI45 của Phúc Long Intech hiện được bọc tấm Thạch cao cách nhiệt dày 9.5mm. Sản phẩm cách nhiệt, cách âm hiệu quả giúp công trình được bảo vệ tốt hơn.

Ống gió chống cháy  EI60

Ống gió chống cháy  EI60 được Phúc Long Intech trang bị tấm MGO dày 5mm. Sản phẩm là lựa chọn nên ưu tiên dành cho các trường hợp:

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy  EI60 được Phúc Long Intech trang bị tấm MGO dày 5mm

- Lắp đặt ống hút khói đi ngang tầng hầm, nhà để xe đóng kín.

- Làm van chặn lửa, ngăn khói và khí độc ảnh hưởng tới môi trường bên trong căn phòng.

- Sử dụng kết hợp với van hệ thống hút khói ra ngoài trong trường hợp hành lang, sảnh không dùng được van cầu chì nhiệt.

- Kết hợp với ống tăng áp trục đi ngang tầng hầm, gara và trục đứng tăng áp trên mặt đất.

Đây cũng là gợi ý hay nếu bạn đang tính đến lắp đặt hệ thống thoát khói cho nhà bếp. Sản phẩm giúp chúng ta chống cháy, ngă hỏa hoạn hiệu quả hơn.

Ống gió chống cháy  EI120 

Ống gió chống cháy EI120 được sản xuất nhờ công nghệ tấm bọc MGO dày đến 20mm. Sản phẩm thích hợp dùng trong hệ thống:

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Ống gió chống cháy EI120 được sản xuất nhờ công nghệ tấm bọc MGO dày đến 20mm

- Dùng làm ống hút khói đi ngang ngoài khoang cháy.

Hệ thống ống và kênh dẫn khói xuyên tường 

Van chặn lửa.

- Ống tăng áp trục đứng ở tầng hầm, gara ô tô.

Đây là sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của những công trình quy mô. Hãy kết nối với Phúc Long Intech để có thêm các tư vấn chuyên sâu về dòng này ngay hôm nay! 

Phúc Long Intech cung cấp ống gió EI30, EI45, EI60, EI120 chất lượng 

Nhiều năm hoạt động giúp Phúc Long Intech tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng khắp mọi nơi. Chúng tôi hiện cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 chuẩn.

Sản phẩm đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều nhà thầu. Chính các thế mạnh hiếm có sau đã giúp thương hiệu được đánh giá cao:

Ống gió chống cháy EI30

Ống gió chống cháy EI30 do Phúc Long Intech cung cấp được làm từ vật liệu chuẩn bền. Sản phẩm có kết cấu 4 lớp với những đặc trưng cơ bản sau:

Cấu tạo

Chi tiết

✅     Độ dày van gió, mẫu ống

- Tổ hợp mẫu ống, van gió của ống gió chống cháy EI30 có độ dày 21mm.

Sản phẩm đảm bảo chống chịu áp lực tốt, tránh han gỉ trước ảnh hưởng của quá trình oxy hóa tự nhiên.

✅     Lớp trong cùng 

Làm bằng tôn mạ Kẽm với độ dày tối thiểu 0.75mm.

Sản phẩm đảm bảo chống biến dạng, bền lâu vượt trội.

✅     Tấm chống cháy

Sử dụng tấm Thạch cao cách nhiệt Knauf FireShield. Thành phần chính của dòng này bao gồm bột Thạch cao, sợi thủy tinh và chất phụ gia chống cháy.

Sản phẩm có mặt ngoài màu hồng giúp công trình tăng tính thẩm mỹ.

✅     Lớp ngoài cùng 

Làm bằng tôn mạ Kẽm dày 0.58mm. Chịu lực tốt, bền bỉ trường tồn cùng thời gian.

✅     Bích thép 

Bích thép dạng TDF 58×2.3mm mạ Kẽm. Sản phẩm cứng vững, có thiết kế đẹp mắt, đồng đều.

 

Ống gió chống cháy EI45

Ống gió chống cháy EI45 được bọc bằng tấm Thạch cao cách nhiệt độ dày 5mm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD, đảm bảo cách âm, cách nhiệt tốt.

Cấu tạo

Chi tiết

✅     Độ dày van gió, mẫu ống

Tổ hợp mẫu ống và van gió có độ dày 45mm. Sản phẩm chống chịu tốt trước tác động ngoại cảnh và môi trường tự nhiên.

✅     Lớp trong cùng 

Lớp trong cùng của ống gió chống cháy làm bằng tôn mạ Kẽm dày tối thiểu 0.75mm.

Độ dày tôn có thể thay đổi theo yêu cầu giúp công trình bền vững, an toàn hơn nữa.

✅     Lớp tấm chống cháy

Lõi được làm từ bột Thạch Cao, sợi thủy tinh, phụ gia chống cháy. Loại kể trên có tên gọi là tấm Knauf FireShield.

Sản phẩm có độ dày 9.5mm, đảm bảo cách âm, cách nhiệt, chống bắt cháy hiệu quả.

✅     Lớp ngoài cùng 

Được làm từ tôn mạ Kẽm có độ dày 0.85mm. Bằng cách này, vật liệu còn bền lâu vượt trội.

✅     Bích thép 

Bích thép dạng TDF 62×2.3mm. Sản phẩm được mạ Kẽm và kết nối chặt chẽ với những bộ phận còn lại của ống gió.

 

Ống gió chống cháy  EI60

Ống gió chống cháy  EI60 được hoàn thiện với công nghệ bọc tấm MGO dày 5mm. Sản phẩm có màu trắng đẹp mắt, giúp công trình thêm tinh tế, đẳng cấp.

Loại kể trên đảm bảo cứng vững, bền lâu với kết cấu 4 lớp gồm:

Cấu tạo

Chi tiết

✅     Độ dày van gió, mẫu ống dày 3mm

Tổ hợp mẫu, van gió của ống gió chống cháy EI60 có độ dày 33mm.

Sản phẩm đảm bảo có hình dáng cứng vững, kết cấu chắc chắn, chống biến dạng.

✅     Lớp trong cùng bằng tôn độ dày 0.75mm

Lớp trong cùng làm bằng tôn mạ Kẽm. Dòng này sở hữu độ dày tối thiểu 0.75mm.

Sản phẩm được gia công theo yêu cầu nhằm đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều công trình đặc thù.

✅     Lớp tấm chống cháy

Tấm chống cháy MGO làm từ MgO, MgCl2, lưới sợi thủy tinh, vải không dệt, đá trân châu, tro bay. 

Dòng này tránh nguy cơ ô nhiễm môi trường, an toàn, lành tính.

✅     Lớp ngoài cùng bằng tôn mạ Kẽm dày 0.85mms

Làm từ tôn mạ Kẽm độ dày 0.58mm. Sản phẩm cứng vững, chịu lực tốt, tránh nguy cơ bị gỉ sét.

✅     Bích thép 

Bích thép dạng TDF 87×2.3mm có mạ Kẽm ở bề mặt, đảm bảo kết nối chắc chắn với các thành phần còn lại của ống gió.

 

Ống gió chống cháy  EI120 

Ống gió chống cháy  EI120 được đánh giá cao về độ bền và khả năng chống cháy. Loại kể trên có thể chống dẫn nhiệt, tránh hiện tượng đám cháy lan rộng trong vòng 120p.

Dòng này có kết cấu như sau:

Cấu tạo

Chi tiết

✅     Độ dày van gió, mẫu ống dày 53mm

Tổ hợp mẫu, van gió dày 53mm.

Sản phẩm cứng vững, được gia công tinh xảo, không có cạnh sắc gây nguy hiểm.

✅     Lớp trong cùng bằng tôn mạ Kẽm

Lớp trong cùng làm từ tôn mạ Kẽm độ dày tối thiểu 0.75mm.

Vật liệu đạt chuẩn, đảm bảo cứng vững, chịu lực tốt.

✅     Lớp tấm chống cháy bằng tấm MGO dày 20mm

Tấm chống cháy được bọc bằng tấm MGO dày 20mm. Sản phẩm đảm bảo an toàn, tránh ô nhiễm môi trường

✅     Lớp ngoài cùng dày 0.85mm

Lớp ngoài cùng bằng tôn mạ Kẽm dày 0.85mm. Dòng này bền lâu, củng cố kết cấu cứng vững cho ống gió.

✅     Bích thép 90×2.3mm

Bích thép TDF 90×2.3mm được mạ Kẽm. Dòng này củng cố độ bền chắc giúp ống gió gia tăng tuổi thọ. 

 

Vì sao nên chọn Phúc Long Intech?

Chọn mua ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 của Phúc Long Intech đảm bảo giúp quý đối tác không thất vọng.

Ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120

Phúc Long Intech chuyên cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 giá tốt

Chúng tôi cam kết cung cấp ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 các loại:

Đạt chuẩn

Sản phẩm của Phúc Long Intech được gia công hoàn thiện trên công nghệ hiện đại. Các loại ống gió đảm bảo được sản xuất đạt:

Tiêu chuẩn QCVN 06:2020/BXD.

TCVN 5687:2010.

TCVNB256:2009 và ASTM C1369.

Bằng cách này, bạn thêm hài lòng vì có được hệ thống bảo vệ tòa nhà tối ưu. Sản phẩm chống cháy cách nhiệt, cách âm vượt trội.

Đa dạng chủng loại

Hệ thống đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của nhiều đối tượng khách mua. Chính sự đa dạng của sản phẩm đã giúp đơn vị có được điều này:

- Đa dạng về độ dày.

- Đa dạng về màu sắc.

- Đa dạng về khả năng chống cháy.

Đồng thời, Phúc Long Intech còn đáp ứng nhanh, có báo giá ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 cạnh tranh. Kết hợp với chiết khấu hấp dẫn và chính sách vận chuyển chi phí thấp, bạn sẽ hài lòng hơn nữa khi kết nối với chúng tôi.

Vì thế, hãy đến với Phúc Long Intech để đặt mua ống gió chống cháy EI30, EI45, EI60, EI120 giá tốt ngay hôm nay! 

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png