Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Các sản phẩm của Phụ kiện cửa chống cháy (Tìm thấy 1 sản phẩm)

PHỤ KIỆN CỬA CHỐNG CHÁY

Cửa chống cháy là thiết bị bắt buộc phải được lắp đặt tại các tòa nhà cao tầng, khu nhà xưởng… nhằm ngăn khói, chống cháy lan khi có hỏa hoạn xảy ra. Ngoài cánh cửa, cửa chống cháy có nhiều phụ kiện đi kèm. Vậy phụ kiện cửa chống cháy gồm những gì?, mua ở đâu uy tín nhất?

Những phụ kiện cửa chống cháy tiêu biểu tại Phúc Long Intech

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ mua phụ kiện cửa chống cháy. Tuy nhiên, Phúc Long Intech tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp uy tín nhất. Công ty cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện của cửa chống cháy với chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm tại Phúc Long Intech đều do công ty trực tiếp sản xuất, phân phối đến tận tay người tiêu dùng. Hiện nay, Phúc Long Intech cung cấp những phụ kiện của cửa chống cháy sau:

- Chân cửa: đây là phụ kiện làm bằng inox 304, hỗ trợ ngăn cháy hiệu quả;

- Gioăng cao su: nếu như chân cửa được lắp ở nơi tiếp giáp cửa và sàn nhà thì gioăng cao su được lắp bao quanh cửa

- Tay co thủy lực: đặc tính nổi bật của tay co thủy lực là giúp cửa chống cháy hoạt động theo cơ chế tự động đóng sau khi mở cửa. Đặc tính này phù hợp yêu cầu của Bộ Xây dựng tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 06:2010. Cụ thể, Quy chuẩn này yêu cầu tất cả các cửa thoát hiểm tại các tòa nhà cao tầng, trong đó có cả chung cư, tòa nhà văn phòng phải trang bị cửa thoát hiểm có cơ cấu tự động đóng.

- Thanh thoát hiểm

-Kính cường lực chống cháy

Tác dụng của phụ kiện cửa chống cháy

Bậu cửa

Bậu cửa hay còn gọi là doorsill, chúng giúp bịt kín khe hở giữa cánh cửa và sàn nhà, giúp ngăn khói tràn vào nhà, nhưng khi có chân cửa, cửa vẫn hoạt động trơn tru.

 bau-cua-chong-chay 

Chân cửa chống cháy giúp ngăn khói vào nhà hiệu quả

Gioăng cao su

Cũng giống như chân cửa, gioăng cao su giúp cánh cửa được kín, không cho khói tràn vào nhà cũng như thoát ra bên ngoài. Điều này có tác dụng lớn khi có đám cháy xảy ra. Bởi hầu hết nguyên vong tử vong trong các đám cháy là do bị nhiễm khí độc trong khói.

Tay co thủy lực

Thông thường, khi có cháy, mọi người thường hoảng loạn đổ về phía cửa thoát hiểm mà không đóng cửa, khiến khói lập tức tràn vào và nhanh chóng bao phủ toàn bộ các tầng. Vì thế, tay co thủy lực giúp cửa tự động đóng ngay sau khi cửa được mở, ngăn khói tràn vào.

 tay-co-thuy-luc 

Tay co thủy lực cũng là phụ kiện không thể thiếu của cửa chống cháy

Thanh thoát hiểm

Thanh thoát hiểm có vai trò giúp thoát hiểm nhanh chóng.

Cơ chế hoạt động của phụ kiện này như sau: Chỉ cần nhấn vào thanh thoát hiểm và dễ dàng thoát ra ngoài mà không cần đến chìa khóa. Thông thường, thanh thoát hiểm được thiết kế là loại thanh cơ nên vẫn sử dụng được ngay cả khi không có điện.Thanh thoát hiểm chính là phụ kiện giúp thoát hiểm ở mọi thời điểm.

Kính cường lực chống cháy

Không phải cửa chống cháy nào cũng có loại phụ kiện này. Nếu có, kính cường lực hỗ trợ rất tốt khi cần quan sát tình hình cháy ở khu vực bên trong. Thế nhưng, giá thành của kính cường lực chống cháy này hiện nay khá cao.

Mua phụ kiện cửa chống cháy tại Phúc Long Intech như thế nào?

Để được tư vấn hỗ trợ và mua các loại phụ kiện của cửa chống cháy tại Phúc Intech, quý khách hàng có thể nhắn tin ngay trên website hoặc gọi số 0987 565 323 - 0987 30 33 30. Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho quý khách hàng về cửa chống cháy và các loại phụ kiện đi kèm.

Mua bất cứ sản phẩm nào tại Phúc Long Intech, quý khách hàng sẽ luôn luôn được đảm bảo về uy tín và chất lượng.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png