Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

3 lý do nên lắp đặt hệ thống ống dẫn gió mềm cho cửa hàng máy tính

  • 04/09/2022 16:45 PM
  • nguyenkhanhan
  • 122 Lượt xem

Ống dẫn gió mềm được dùng để lưu thông không khí, làm ống dẫn thông gió cho nhà máy. Hiện nay thiết bị này ngày càng phổ biến cho nhiều công trình khác nhau.

Cửa hàng máy tính cũng cần lắp đặt hệ thống ống dẫn gió mềm. Sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chủ cửa hàng, góp phần cải thiện không gian. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt ống gió, đừng vội bỏ qua bài viết sau của Phúc Long Intech. 

Tại sao nên lắp đặt hệ thống ống dẫn gió mềm cho cửa hàng máy tính? 

Ống gió mềm là loại ống thông gió được sản xuất từ các vật liệu mềm, xốp, dễ uống như vải, nhôm, nhựa mềm,... Thiết kế của ống dẫn gió mềm có tạo hình cuộn tròn như lò xo và bọc giấy bạc bên ngoài. 

3 lý do nên lắp đặt hệ thống ống dẫn gió mềm cho cửa hàng máy tính

Nhiều chủ cửa hàng thắc mắc rằng kinh doanh thiết bị máy tính có nên lắp đặt hệ thống ống dẫn gió mềm hay không. Câu trả lời là có, bởi hệ thống này đem đến cho cửa hàng nhiều lợi ích nhất định phải kể đến như sau. 

Ống dẫn gió mềm có thể lắp đặt được nhiều vị trí trong cửa hàng

Ống dẫn gió mềm có tính đàn hồi, dẻo dai tốt nên chúng có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trong cửa hàng. Hơn thế, với thiết kế ống gọn nhẹ, sản phẩm rất dễ thi công. Lựa chọn ống gió mềm cũng giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được chi phí, nguồn lực. 

Ở các vị trí khó như góc tường, nơi nhiều vật cản,... ống gió mềm này đều có thể đáp ứng. Phần lớn bản thiết kế của các hệ thống thông gió ở cửa hàng máy tính không quá phức tạp. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự gọn gàng và khoa học của thiết bị sau khi lắp đặt. 

Bảo vệ thiết bị vi tính hoạt động ổn định

Ngoài sự linh hoạt ra, chức năng chính của hệ thống ống gió là giúp làm mát, bảo vệ máy tính có thể hoạt động ổn định. Bởi cửa hàng có nhiều thiết bị điện tử, khó tránh khỏi các trường hợp gia tăng nhiệt độ nếu chúng hoạt động hết công suất. 

Sản phẩm ống dẫn gió mềm được nhiều chủ cửa hàng ưa chuộng cũng vì tính ứng dụng cao của sản phẩm. Chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời. 

Trao đổi không khí, làm mát không gian 

Ngoài ra, hệ thống ống gió mềm còn có tác dụng trao đổi không khí, làm mát không gian. Chúng có vai trò vận chuyển và cung cấp nguồn gió tươi mới cho căn phòng. 

3 lý do nên lắp đặt hệ thống ống dẫn gió mềm cho cửa hàng máy tính

Đồng thời, sản phẩm cũng có thể trao đổi, lọc khí cho cả cửa hàng đảm bảo không khí trong lành dễ chịu. Việc này không những giúp thiết bị máy tính được bảo quản tốt hơn, còn đảm bảo cho sức khỏe con người - nhân viên và khách hàng trong cửa hàng máy tính. 

Một số lưu ý cần biết khi sử dụng ống dẫn gió mềm 

Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm, lợi ích của ống dẫn gió mềm mang lại. Tuy nhiên, khách hàng muốn sử dụng hệ thống đạt hiệu quả cao và bền lâu, bạn cần lưu ý những vấn đề sau: 

  • Thường xuyên kiểm tra khả năng lưu thông không khí và hút gió của hệ thống. 
  • Không được sử dụng đồ dùng sắc nhọn có nguy cơ làm thủng ống gió, gây rò rỉ khí. 
  • Chú ý đến thời gian bảo dưỡng, bảo trì của hệ thống. 
  • Lựa chọn đơn vị thi công hệ thống ống dẫn gió mềm uy tín cho cửa hàng máy tính. 

Như vậy qua bài viết bạn cũng nắm được những lý do nên lắp đặt ống gió cho cửa hàng máy tính. Nếu khách hàng cần bảng báo giá ống dẫn gió mềm chi tiết hơn, hãy liên hệ Phúc Long Intech để được tư vấn chuyên sâu. 

 

Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.


PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png