Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Tủ mạng để làm gì? Tìm hiểu các loại tủ mạng, tủ rack

  • 09/08/2019 23:33 PM
  • Phúc Long Intech
  • 922 Lượt xem

Tủ mạng là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình dân dụng tới công trình kinh doanh, thương mại...Công ty Phúc Long Intech chuyên sản xuất và phân phối tủ mạng chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc.

Tủ mạng là gì?

Tủ mạng hay còn gọi là tủ rack là sản phẩm được sản xuất theo thiết kế dạng hộp treo hoặc đứng từ nhiều chất liệu khác nhau bao gồm thép, tôn tráng kẽm, inox, composite...Tủ mạng hiện nay cũng khá đa dạng về kích thước, thiết kế tới màu sắc cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với công trình của mình.

tu-mang-de-lam-gi

Tủ mạng để làm gì? Chức năng của tủ mạng

Tủ mạng được sử dụng phổ biến là vậy nhưng với những người lần đầu tiên tìm hiểu về sản phẩm này vẫn không khỏi thắc mắc xem tủ mạng để làm gì và sử dụng như thế nào?

Tủ mạng (tủ rack) là một thiết bị không thể thiếu trong các datacenter và được dùng để chứa các thiết bị mạng khác nhau như: router, switch, server, storage...Tùy vào nhu cầu sử dụng số lượng thiết bị mạng mà người dùng sẽ lựa chọn tủ mạng có kích thước và thiết kế phù hợp.

Thông thường bên trong tủ mạng sẽ được thiết kế thành các tầng để người dùng có thể lắp đặt thiết bị mạng một cách gọn gàng và khoa học để dễ dàng, hiệu quả hơn trong quá trình quản lý, sử dụng thiết bị. Việc sử dụng tủ mạng thay vì để các thiết bị mạng ở bên ngoài như trước đây trở nên gọn gàng, thẩm mỹ và độ bền sản phẩm cao hơn hẳn.

Tìm hiểu các loại tủ mạng đang có trên thị trường hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay, tủ mạng đang được phân thành hai loại là tủ mạng ngoài trời và tủ mạng trong nhà. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm có đặc tính phù hợp. Tủ mạng có thể được sản xuất từ vật liệu khác nhau, độ dày vật liệu cũng đa dạng nên người dùng có rất nhiều lựa chọn cho công trình của mình.

Tủ mạng trong nhà: thường không phải chịu nhiều tác động của môi trường như mưa, nắng, khói, bụi nên tủ mạng trong nhà được sản xuất từ vật liệu thông dụng hơn như tôn, tôn tráng kẽm, thép tấm...

Tủ mạng ngoài trời: ngược lại với tủ mạng trong nhà là phải chịu nhiều tác động của môi trường từ mưa, nắng, hóa chất, động vật...Do đó, tủ mạng ngoài trời cần được làm từ vật liệu cao cấp hơn như inox, thép tấm dập nguội mạ kẽm nhúng nóng, composite.

tu-mang-de-lam-gi

Những lưu ý cần thiết khi lựa chọn tủ mạng cho công trình

+ Kích thước tủ là điều cần quan tâm đầu tiên, chúng ta cần xem số lượng và kích thước thiết bị lắp bên trong tủ mạng như thế nào để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

+ Dự phòng thiết bị mua trong tương lai, cần tính luôn trường hợp này nữa để sau này khi cần gắn lên tủ, để còn diện tích tủ để sẵn đến gắn vào.

+ Không gian đặt tủ rack (tủ mạng) bạn khảo sát trước nơi đặt tủ rack. Để chắc chắn rằng khi đặt tủ vào không ảnh hưởng tới không gian xung quanh,bạn lưu ý cả màu sắc nữa nhé, để không làm xấu không gian xung quanh.

Công ty sản xuất và cung cấp tủ mạng giá rẻ - Phúc Long Intech luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu!

 

Xem thêm: bảng báo giá tủ mạng đầy đủ nhất năm 2019 

 

Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.


PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png