Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Tổng hợp 3 loại vỏ tủ điện âm tường Schneider bán chạy nhất

  • 25/11/2022 20:48 PM
  • nguyenkhanhan
  • 52 Lượt xem

Vỏ tủ điện âm tường trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Thiết bị này mang đến sự tiện lợi, an toàn và đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. 

Hiện nay người dùng rất quan tâm về 3 loại vỏ tủ điện âm tường Schneider. Đây là dòng tủ điện được ưa chuộng và bán chạy nhất. Hãy cùng Phúc Long Intech tìm hiểu kỹ hơn về các loại thiết bị này trong bài viết sau đây nhé! 

3 loại vỏ tủ điện âm tường Schneider bán chạy nhất hiện nay 

Schneider là thương hiệu cung cấp thiết bị điện nổi tiếng, đặc biệt là vỏ tủ điện. Tủ điện âm tường Schneider là nơi chứa các thiết bị như cầu giao, công tác, biến áp và biến thế,... Tất cả những thiết bị điện cần thiết để vận hành hệ thống điện đều được xếp gọn trong tủ điện này. 

Tổng hợp 3 loại vỏ tủ điện âm tường Schneider bán chạy nhất

Có thể nói vỏ tủ điện là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ công trình điện nào. Với chất lượng vượt trội của vỏ tủ điện âm tường Schneider, nhiều người dùng đã tin tưởng sử dụng trong nhiều năm liền. 

Vỏ tủ điện âm tường Mini pragma 

Vỏ tủ điện âm tường Mini pragma hay tủ điện E9 4/8 EZ9E108S2F là các loại tủ chuyên dụng chứa các thiết bị điện và các đầu mối kết nối hệ thống điện của công trình. Sử dụng vỏ tủ điện tốt sẽ giúp bảo vệ các thiết bị điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng điện. 

Loại tủ điện Schneider này có cấp độ bảo vệ IP40, cấp độ chống va đập cơ khí là IK07. Thiết bị đạt tiêu chuẩn IEC 60695-2-11; IEC 60439-3.  Đây là loại tủ điện đáp ứng được nhiều công trình, nhu cầu sử dụng của người dân. 

Vỏ tủ điện âm tường Mini pragma có đa dạng kích thước, mẫu mã. Bạn có thể yêu cầu thiết kế phù hợp cho công trình của mình. Ngoài ra, thiết bị này có các số module khác nhau: 4, 6, 8, 12… đáp ứng mức độ sử dụng của chúng ta. 

Vỏ tủ điện nhựa âm tường Easy9 box

Vỏ tủ điện nhựa âm tường Easy9 box hay vỏ tủ điện âm tường 4 module EZ9E0104 là loại tủ chuyên dụng. Sản phẩm này sử dụng nhiều ở các công trình điện trong gia đình. Loại tủ điện âm tường sẽ được thiết kế kỹ hơn trong khi thi công để đảm bảo thẩm mỹ, sử dụng dài lâu. 

Thực tế, những ngôi nhà cao tầng, chung cư lớn thường có nhiều hốc tường và người ta tận dụng những vị trí này để thiết kế mạch điện. Theo đó, các thiết bị điện này sẽ hỗ trợ cho quá trình kiến tạo hệ thống điện tốt hơn, nối liền khoảng không liền mạch, cung cấp điện sử dụng. 

Vỏ tủ điện kim loại Acti9 

Vỏ tủ điện kim loại Acti9 còn gọi là vỏ tủ điện sắt âm tường 4 module A9HESN04 cũng là loại tủ chuyên dụng. Tủ này được dùng trong nhiều công trình điện khác nhau, từ dân dụng đến công nghiệp đều có thể đáp ứng tốt. 

Tủ điện âm tường có thể giúp cho công trình yêu cầu tính thẩm mỹ cao trở nên hoàn hảo. Đạt được điều này, người thợ cần thật tỉ mỉ trong việc thi công. Bởi tủ điện âm tường bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng sẽ rất khó có thể sửa chữa. 

Vỏ tủ điện Schneider dùng có tốt không? Giá bao nhiêu? 

Hiện nay nhiều khách hàng tin dùng và mua vỏ tủ điện Schneider về sử dụng. Sau một thời gian dài họ phản hồi lại là rất hài lòng về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm mang lại. Sản phẩm này có giá vừa phải, có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. 

Tổng hợp 3 loại vỏ tủ điện âm tường Schneider bán chạy nhất

Khách hàng có nhu cầu tham khảo báo giá vỏ tủ điện âm tường Schneider, hãy liên hệ với Phúc Long Hadra để được tư vấn kỹ hơn. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích về thiết bị này. 

 

Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Tin liên quan

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png