Menu [X]Close
Phân Xưởng Sơn Tĩnh ĐiệnPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyNhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống Gió
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió và phụ kiện Cửa chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Tin tức nổi bật

Quy trình lắp đặt thang máng cáp và báo giá thi công hoàn thiện

  • 06/11/2019 23:42 PM
  • PhucLongInTech
  • 1322 Lượt xem

Ngoài việc lựa chọn loại thang máng cáp cho phù hợp với công trình thì việc lắp đặt hoàn thiện cũng quan trọng không kém. Để có thể tiến hành quy trình lắp đặt thang máng cáp  đảm bảo chất lượng tốt nhất cần có đơn vị thi công chất lượng cao. Công ty Phúc Long Intech là một trong những đơn vị sản xuất và thi công lắp đặt các hệ thống thang máng cáp đáng để quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các bước cơ bản của quy trình lắp đặt thang máng cáp

Với mỗi công trình sẽ có những đặc điểm và quy trình thiết kế, lắp đặt phù hợp riêng. Tuy nhiên, vẫn có các bước để thi công hoàn thiện hệ thống thang máng cáp tại Phúc Long Intech như sau:

Quy trình lắp đặt thang máng cáp và báo giá thi công hoàn thiện

Bước 1: Lên thiết kế và lựa chọn loại thang máng cáp phù hợp với công trình về các yếu tố gồm kích thước, chất liệu, màu sắc, loại thang máng cáp…

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ thang máng cáp, nguyên liệu, phụ kiện chi tiết của hệ thống thang máng cáp như quang treo, cút T, cút Y,…. Chúng giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Bước 3: Xử lý về kích thước thang máng cáp để phù hợp với từng công trình.

Bước 4: Cố định vị trí thang máng cáp vào bề mặt để đỡ hệ thống dây điện.

Bước 5: Gắn chân đỡ thang cáp, máng cáp. Công đoạn này cần phải thực hiện 1 cách chi tiết và tỉ mỉ. Bởi nếu không cẩn thận, rất có thể chúng sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng cho toàn bộ hệ thống điện.

Bước 6: Tiếp nối đất thang cáp, máng cáp. Đây là nguyên tắc bắt buộc khi thi công và lắp đặt thang máng cáp. Chúng sẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng.

Bước 7: Kiểm tra lại hệ thống sau khi lắp đặt để chắc chắn không có sự cố, sai sót nào. Nếu phát hiện những bất thường, bạn có thể tìm ra nguyên nhân và cách khác phục.

Công ty Phúc Long Intech nhận thi công và lắp đặt thang máng cáp đúng tiêu chuẩn

Ngoài việc đang là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thang máng cáp thì Phúc Long Intech còn là 1 trong những đơn vị thi công và lắp đặt hoàn thiện hệ thống thang máng cáp đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất tiên tiến, đôi ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm triển khai nhiều công trình lớn là điều mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Nếu quý khách hàng và các bạn đang quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ lắp đặt thang máng cáp vui lòng liên hệ để được hướng dẫn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng báo giá dịch vụ thi công và lắp đặt thang máng cáp của Phúc Long Intech

Quy trình lắp đặt thang máng cáp và báo giá thi công hoàn thiện

Tin liên quan

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !