Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Ống gió bạc và những công dụng thiết thực trong đời sống

  • 30/06/2022 22:32 PM
  • nguyenkhanhan
  • 205 Lượt xem

Ống gió bạc hay còn gọi là ống gió mềm được rất nhiều người dân cũng như các nhà máy công nghiệp ngày nay sử dụng. Chúng được lắp đặt tại rất nhiều vị trí khác nhau, mang nhiều lợi ích về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tuy nhiên, quý khách còn muốn hiểu thêm về cấu tạo cũng như ưu điểm của mặt hàng này. Từ đó, bạn sẽ tìm cho mình thương hiệu với giá cả hợp lý và chất lượng thật cao để mua. Nếu vậy, bài viết này sẽ dành cho bạn, hãy đọc ngay!

Những ưu điểm khi sử dụng ống gió bạc

Ống gió bạc có cấu tạo từ vật liệu Nhôm cùng những vòng thép mạ Kẽm chắc chắn. Tuy lớp màng mỏng nhưng chúng đủ để có thể ngăn cản các tác động nhỏ từ bên ngoài. Khi di chuyển hay lắp đặt không dễ để chúng ta làm cho mặt hàng này bị rách hoặc hư hỏng.

Sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều tại vị trí khó, vướng mắc nhiều. Đồng thời, các nơi cần hút mùi cũng được nhiều đơn vị ứng dụng thường xuyên. Để quý khách hiểu rõ hơn về ưu điểm này, xin mời đến với bảng thông tin dưới đây.

Ống gió bạc và những loại thông dụng

Ống gió bạc và những loại thông dụng

Đặc điểm

Chi tiết

Dễ lắp đặt

-        Kết cấu của ống gió mềm được kết hợp giữa Nhôm và các vòng thép nhẹ cho nên cực kỳ dễ lắp đặt và uốn nắn.

-        Bên cạnh đó khi cần vận chuyển, quý khách chỉ cần xếp gọn và mang đi, thực sự không gây cản trở nhiều về không gian.

-        Lúc lắp đặt bạn chỉ cần một trục vít và cùm cổ dê để thực hiện việc này, cho nên thời gian rất nhanh chóng.

Giảm mùi, sạch khuẩn

-        Tuy có thể sản phẩm bị uốn nắn rất nhiều trong quá trình sử dụng, nhưng kết cấu của chúng vẫn không làm rối dòng khí.

-        Đồng thời, sức chịu đựng ở mức áp cao của sản phẩm sẽ giúp mùi khó chịu hút đi nhanh chóng.

-        Hơn nữa, lớp Nhôm cùng bề mặt bảo ôn bạc bên ngoài giúp vi khuẩn cũng như ẩm mốc được loại trừ hầu như triệt để.

Giá thành thấp

-        Trong tất cả các loại ống thông gió, sản phẩm ống gió mềm hiện đang có giá thành tốt nhất.

-        Chúng được chế tạo nhanh chóng và dễ dàng cung cấp với số lượng lớn phù hợp với nhu cầu thị trường.

-        Chính vì vậy, việc mặt hàng này được rất nhiều đơn vị cũng như tổ chức ưa chuộng là điều không tránh khỏi.

Có thể thấy được rằng loại ống thông gió chúng ta đang nhắc đến có nhiều ưu điểm lớn. Bạn có thể tận dụng chúng để làm thông thoáng không khí tại những nơi như: Tầng hầm, nhà bếp, phòng hóa chất… khá dễ dàng và tiện lợi.

Tuy nhiên, việc tìm hiểu và mua mặt hàng này tại nơi đâu là tốt nhất? Đơn vị nào có giá hợp lý, chiết khấu cao và quan trọng có tiêu chuẩn ISO. Đừng lo, nội dung tiếp theo đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời cho điều thắc mắc ấy.

Thương hiệu cung cấp ống gió bạc tốt nhất hiện nay

Phúc Long Intech là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng ống gió bạc hiện nay. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất rất hiện đại bao gồm: Máy cắt laser, máy cắt tôn khổ lớn, máy tiện, phay CNC… Do đó, bạn hãy yên tâm khi đến với nhà máy của chúng tôi.

ống gió bạc không bảo ôn

Ống gió bạc lắp đặt tại hiện trường

Ngoài ra, tiêu chuẩn về quy trình kiểm soát chất lượng của công ty cũng đạt được chuẩn ISO 9001:2015. Cho nên, bạn luôn có cho mình các mặt hàng đạt chứng chỉ quốc tế. Từ đó, khách hàng không phải lo lắng về độ bền chắc của công trình.

Chưa hết, ống thông gió loại này được chúng tôi sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Vì vậy, nếu quý khách cần gấp chúng tôi có thể đáp ứng ngay, trung bình chỉ 5 ngày sau đặt cọc bạn sẽ có hàng.

Vậy nên, bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay ống gió bạc tại đơn vị chúng tôi.

Sản xuất ống gió bạc tại Phúc Long Intech
Sản xuất ống gió bạc tại Phúc Long Intech
Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Tin liên quan

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png