Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió, ống thông gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Cung cấp tủ mạng rack uy tín, chất lượng, rẻ đẹp

  • 10/11/2019 15:41 PM
  • PhucLongInTech
  • 669 Lượt xem

Tủ mạng rack là sản phẩm đang ngày càng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong cả văn phòng, doanh nghiệp và nhà ở. Với chức năng là nơi lắp đặt thành hệ thống thiết bị mạng, thiết bị âm thanh khoa học, bảo vệ thiết bị khỏi các tác nhân bên ngoài, nâng cao tuổi thọ các thiết bị.

Hiện tại, công ty Phúc Long Intech đang trực tiếp sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm tủ mạng rack bao gồm: tủ rack, tủ âm thanh, tủ ODF, tủ open rack…Không chỉ đa dạng về chủng loại sản phẩm, công ty còn đa dạng hóa vật liệu sản xuất, kích thước, màu sắc, thiết kế để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Cung cấp tủ mạng rack uy tín, chất lượng, rẻ đẹp

Nhà máy sản xuất tủ mạng rack Phúc Long Intech

Được đánh giá là một trong những công ty sản xuất tủ mạng số 1 tại Việt Nam. Phúc Long Intech đang có 2 nhà máy sản xuất quy mô lớn và được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, Nhật Bản, Tây Ban Nha. KHông một đơn vị nào có thể mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng lại có giá thành rẻ như tại Phúc Long Intech. Vì sao?

1/ Dây chuyền sản xuất chuyên môn hóa cao giúp giảm chi phí nhân công, thời gian sản xuất xuống mức thấp nhất để giảm giá sản phẩm cho khách hàng.

2/ Đội ngũ nhân công, kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sản xuất để làm ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, có thể vận hành máy móc hiện đại của châu Âu.

3/ Được đặt tại Hà Nội và Thái Nguyên, cả hai nhà máy của Phúc Long đều thuận tiện cho việc vận chuyển sản phẩm, tối ưu giá thành.

Lợi ích của khách hàng khi mua tủ mạng tại Phúc Long Intech

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ mạng tại Việt Nam. Nhưng tìm được địa chỉ sản xuất và bán tủ mạng rack, uy tín, chất lượng là nhu cầu của rất nhiều người. Phúc Long Intech là công ty chuyên sản xuất các loại tủ mạng với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Quý khách lựa chọn mua tại Phúc Long sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn như:

  • Giá thành rẻ
  • Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Chế độ bảo hành lên tới 36 tháng.
  • Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng và bảo trì trong suốt thời gian sử dụng của khách hàng
  • Hỗ trợ vận chuyển sản phẩm tới tận chân công trình
  • Thanh toán linh hoạt
  • Rất nhiều các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn dành cho khách hàng đặc biệt là khách hàng thân thiết, khách hàng mua số lượng lớn.

Xem thêm: Bảng báo giá tủ mạng, tủ rack mới nhất

Cung cấp tủ mạng rack uy tín, chất lượng, rẻ đẹp

Cung cấp tủ mạng rack uy tín, chất lượng, rẻ đẹp

Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Tin liên quan

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png