Menu [X]Close
Nhà Máy Sản Xuất Phúc Long IntechPhân Xưởng Sản Xuất Ống GióPhân Xưởng Sản Xuất Cửa Chống CháyPhân Xưởng Sản Xuất Tủ Điện Thang Máng CápPhân Xưởng Sơn Tĩnh Điện
Danh mục sản phẩm
Video
Sản phẩm nổi bật
Ống gió và phụ kiện Cửa thép chống cháy và phụ kiện Thang máng cáp và phụ kiện Tủ điện Tủ mạng
Bảng báo giá nổi bật

Cửa chống cháy EI 60 thiết kế dành cho tòa nhà cao ốc

  • 19/11/2022 13:57 PM
  • nguyenkhanhan
  • 93 Lượt xem

Cửa chống cháy EI 60 sở hữu thiết kế đẹp mắt, độ an toàn cực cao, giúp người dùng tận hưởng những niềm vui mà không lo làm tác động đến bên ngoài.

Một sản phẩm khá nổi bật phải không nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những ưu điểm chứa đựng trong dòng sản phẩm này nhé.

Vì sao nên sử dụng của chống cháy EI cho nhà cao ốc?

Để đảm bảo an toàn cũng như nâng tầm dịch vụ, nhiều chủ đầu tư đã tin dùng cửa chống cháy EI 60 cho tòa nhà cao ốc. Sản phẩm là sự kết tinh của nhiều tính năng vượt trội khác nhau được phân tích cụ thể đây.

Cửa chống cháy EI 60 thiết kế dành cho tòa nhà cao ốc

Đặc điểm

Chi tiết

Ca chng cháy EI 60 bo đảm an toàn kể cả khi có sự cố xảy ra

  • Cửa chống cháy EI 60 muốn lưu hành trên thị trường phải được kiểm tra và chứng nhận trước khi sử dụng. Cho nên kích thước phải được thiết kế với tiêu chuẩn dao động từ 5 - 7 cm. Vì vậy sản phẩm chống chịu ngoại lực cực kỳ tốt và khó bị biến dạng sau đó.
  • Thời gian tối thiểu của một cửa cháy chống chịu được ngọn lửa là 60 phút. Do đó khi sử dụng nếu có sự cố hỏa hoạn xảy ra bạn cũng hãy yên tâm thời gian đó đủ để ta sơ tán nhanh đến nơi an toàn.

Độ kín khít tuyt đối giúp hạn chế năng lượng thất thoát ra môi trường bên ngoài

  • Được sản xuất các nguyên liệu tốt kết hợp cùng gioăng chống cháy đã làm tăng thêm độ kín khít của sản phẩm. 
  • Với ưu điểm này đã mang đến cho môi trường được lắp đặt sự ổn định chất lượng cũng như tiết kiệm điện năng. Vì vậy, dù môi trường nắng nóng, hay rét buốt bạn vẫn được tận hưởng môi trường lý tưởng. Giúp nâng cao chất lượng công việc cũng như tinh thần được cải thiện rõ rệt.

Cách âm cc tt, to môi trường tt để làm vic hoc ngh ngơi

  • Cửa có ưu điểm cách âm rất hiệu quả. Nhờ lõi cách nhiệt làm từ thạch cao chống cháy, bông thủy tinh v.v.... 
  • Do đó những tiếng ồn bên ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến bạn. Từ đó, giúp cuộc sống luôn thanh bình, yên tĩnh để chú tâm làm việc hoặc nghỉ ngơi.
  • Ngoài ra, ưu điểm này cũng giúp người dùng có thể lắp đặt các thiết bị giải trí như máy game, máy hát… Việc sử dụng diễn ra thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến mọi người xung quanh

Cửa chống cháy EI 60 thiết kế dành cho tòa nhà cao ốc

Chưa kể đếm hết, các phụ kiện của cửa như thanh thoát hiểm, chốt âm cửa, tay co thủy lực… cũng làm tăng hiệu quả. Chúng đều có thiết kế thông minh giúp bạn nhanh chóng thoát nạn khi có sự cố xảy. Giúp người dùng có thể sở hữu được sản phẩm tốt, hãy cùng chúng tôi ghé thăm địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ cung cấp cửa chống cháy uy tín, Phúc Long Intech

Phúc Long Intech là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm chống cháy hiện nay. Với diện tích lên đến 10.000m2 nên bạn không cần lo lắng đến thời gian cung ứng sản phẩm. Tất cả các mặt hàng sẽ được chúng tôi xử lý và đưa đến tận công trình nhà bạn chỉ trong vòng 5 ngày.

Cửa chống cháy EI 60 thiết kế dành cho tòa nhà cao ốc

Bên cạnh đó, tiêu chuẩn về quy trình sản xuất và kiểm soát đầu ra của công ty cũng đạt chuẩn ISO 9001:2015. Cùng với đó là quá trình kiểm định để cấp chứng nhận xuất xưởng cũng vô cùng nghiêm ngặt. Nên sản phẩm được thị trường và chuyên gia đánh giá rất cao vệ sức chịu nhiệt cũng như độ cứng.

Vậy nên, bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay Cửa chống cháy EI 60 tại Phúc Long Intech. Các chính sách ưu đãi về giá bán tốt đang đợi bạn đến khám phá.

Nguyễn Khánh An

Nguyễn Khánh An

Xin chào các bạn! Mình Là Nguyễn Khánh An, làm việc tại công ty Phúc Long. Mình là chuyên viên tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm ống gió, cửa chống cháy, thang máng cáp, tủ điện…..tại Phúc Long. Tất cả những nội dung được viết ra tại website phuclongintech.vn đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình.

Tin liên quan

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở : KCN Ngọc Liệp, Thị Trấn Quốc Oai , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy Sản Xuất :
Nhà Máy I : KCN Ngọc Liệp , Huyện Quốc Oai , Thành Phố Hà Nội
Nhà Máy II : KCN Điềm Thụy , Huyện Phú Bình , Tỉnh Thái Nguyên
Tel : 024.32.909.370 – Fax : 024.32.909.370
Hotline : 0987 565 323 - 0987 30 33 30
Email : kinhdoanhphuclong28@gmail.com - kinhdoanhphuclong28@gmail.com
Mã Số Thuế : 0107 369 819 Số TK : 4521 0000 230 555 – NH TMCP ĐT& PT BIDV Chi Nhánh Thạch Thất. Giấy ĐKKD số 0107 369 819

Website đã được đăng ký chính thức với bộ công thương !

@ Phúc Long Intech - All Rights Reserved
0987 565 323
zalo-img.png